Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Cầu Giấy Dịch vụ diệt mối tại Dịch Vọng- Cầu Giấy| Uy tín- Chất lượng

Dịch vụ diệt mối tại Dịch Vọng- Cầu Giấy| Uy tín- Chất lượng

19 min read
0
0
266
Rate this post

Dịch Vọng là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Dịch Vọng có diện tích 1,32 km². Dân số năm 2005 là 11.301 người. Mật độ dân số đạt 8.561 người/km². Cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển với nhiều cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà ở được xây dựng. Cùng với điều kiện khí hậu nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho côn trùng phát triển đặc biệt là mối.

Mối tại Hà Nội nói chung và phường dịch vọng nói riêng đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Vì vậy loài côn trùng này có thể xuất hiện tại phường Dịch Vọng, chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Chúng gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại.

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại Hà Nội nói chung và khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối cho các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, trường học…thuộc khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. 

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện Dịch vụ diệt mối tận gốc tại phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội một cách nhanh chóng nhất.  Hóa chất rất an toàn cho sức khỏe con người và đạt hiệu quả cao trong thời gian lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%. Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy.  Phòng chống mối tại  các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng của các công ty, các dự án công trình xây dựng. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

 

  1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẠI KHU VỰC DỊCH VỌNG- CẦU GIẤY CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI GỒM CÁC BƯỚC:
  • Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  • Đặt mồi nhử.
  • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  • Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
  • Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

NỘI DUNG CÁC BƯỚC DIỆT MỐI:

B1- Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

B2- Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

B3- Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.  Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

B4- Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

B5- Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

Quy trình thực hiện công việc gồm các bước sau:

1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2: Khảo sát tình trạng thực tế.

3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

 4: Tiến hành diệt mối.

5: Hoàn thành quá trình diệt mối.

6: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có nhu cầu diệt mối tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – SĐT LH: 0915.550.556

 

2. Phương pháp phòng mối tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy.

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

* Quý khách cần phòng chống mối trong khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0915.550.556 (Mr. Công).

 Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội – Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556

Website: dietmoinambac.com

 

 

 

 

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Nội dung bài viết Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quậ…