Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Cầu Giấy Phòng và diệt mối tại Cầu Giấy | Uy tín-Chất lượng

Phòng và diệt mối tại Cầu Giấy | Uy tín-Chất lượng

26 min read
9
0
419
5/5 - (1 bình chọn)

Diệt mối tại Cầu Giấy- Hà Nội

1. Giới thiệu về quận cầu Giấy

Cầu giấy là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều làng nghề truyền thống: Làng nghề Nghĩa Đô làm giấy sắc. Nghĩa Đô sản xuất kẹo mạch nha. Làng Giàn có truyền thống làm hương. Khí hậu nơi đây nóng ẩm đặc trưng của khí hậu miền Bắc. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để côn trùng đặc biệt là mối sinh sôi, phát triển. Chúng phá hoại những công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều… rất nghiêm trọng. Ảnh hưởng lớn đến kinh tế đời sống của con người nơi đây.

2. Mối tại quận Cầu Giấy

Để tự diệt mối tại Cầu Giấy là hết sức khó khăn do mối nhiều, phát triển nhanh có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải diệt mối được tận gốc- đặc biệt là diệt mối chúa thì việc phòng mối cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại các công trình, máy móc, nhà cửa.. tại khu vực Cầu Giấy. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và diệt mối tại Cầu Giấy. Cụ thể: Phòng và diệt mối tại Dịch Vọng- Cầu Giấy, phòng và diệt mối tại Mai Dịch- Cầu Giấy. Phòng và diệt mối tại Nghĩa Đô- Cầu Giấy, phòng và diệt mối tại Trung Hòa- Cầu Giấy. Phòng và diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy, phòng và diệt mối tại Dịch Vọng Hầu- Cầu Giấy.Phòng và diệt mối tại Nghĩa Tân- Cầu Giấy, phòng và diệt mối tại Quan Hoa- Cầu Giấy.

Với phương châm an toàn- hiệu quả, đảm bảo uy tín- chất lượng. Bảo hành dài hạn, làm việc tính chuyên nghiệp cao đảm bảo diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng. Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm

3. Phương pháp diệt mối

3.1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẠI CẦU GIẤY- HÀ NỘI GỒM 5 BƯỚC:

1.Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.

2.Đặt mồi nhử.

3.Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.

4.Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

5.Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

3.2. NỘI DUNG CÁC BƯỚC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI:

B1- Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối:

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất

B2- Đặt mồi nhử:

Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi nhử

 B3- Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối:

Bước này rất quan trọng. Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

B4- Thu dọn vệ sinh:

Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

B5- Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:

Bước này là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

4.Quy trình thực hiện công việc.

1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2: Khảo sát tình trạng thực tế.

3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

4: Tiến hành diệt mối.

5: Hoàn thành quá trình diệt mối.

6: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có nhu cầu diệt mối tại  Cầu Giấy- Hà Nội . Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được đội ngũ nhân viên KT tư vấn miễn phí – SĐT :  0915.550.556

5. Phương pháp phòng chống mối tại Cầu Giấy- Hà Nội.

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của mối mới.

* Quý khách cần phòng chống mối tại Cầu Giấy- Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0915.550.556 (Mr. Công).

Rất hân hạnh được phúc vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Trụ sở diệt mối chính tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội. Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556

Website: dietmoinambac.com

Bài viết liên quan đến dịch vụ diệt mối

Diệt mối tại Hà NộiDiệt mối tại Cầu GiấyPhòng và Diệt mối tại Ba ĐìnhPhòng và diệt mối tại Hải PhòngDiệt mối tại Thanh XuânPhòng và diệt mối tại Hải PhòngDiệt mối tại quận Hà ĐôngPhòng chống mối;Diệt mối tại Hoàng MaiDiệt mối tại quận Đống Đa, Dịch vụ diệt mối tại Nam Từ Liêm

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Dương;  phòng và diệt mối tại Hưng Yênphòng và diệt mối tại Hải Phòng;  diệt mối và phòng chống mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bìnhphòng và diệt mối tại Nam Định.
Vui lòng liên hệ trực tiếp:

 • Trụ sở công ty tại Hải Dương:Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc – Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Liên hệ: 0915.550.556
 • Văn phòng diệt mối tại Hải Phòng: xã Tân Tiến – huyện An Dương – TP Hải Phòng.
  Liên hệ0915.550.556
 • Văn phòng diệt mối tại Hưng Yên:Khu Bến, phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên (đối diện bưu điện Bạch Sam)– Liên hệ : 0915.550.556

Lời tri ân khách hàng: 

” Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì đã cung cấp dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Và đây là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Mục tiêu của công ty là mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất- tốt nhất. Trân trọng!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Cầu Giấy

9 Comments

 1. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 2. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 3. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 4. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 5. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 6. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 7. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 8. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

 9. […] Diệt mối tại Cầu Giấy; […]

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn) Nội dung bài viếtDịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội1…