Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Cầu Giấy Dịch vụ diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy| Chất lượng

Dịch vụ diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy| Chất lượng

11 min read
0
0
37
Rate this post

I. Giới thiệu
Bạn đang sinh sống tại phường Yên Hòa hay các phường lân cận thuộc địa bàn quận Cầu Giấy- Hà Nội? Bạn đang rất khó chịu với các loài côn trùng đặc biệt là mối nơi đây. Đừng lo lắng hãy gọi đến ngay cho chúng tôi! Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phun thuốc khử trùng. Đặc biệt công ty chúng tôi đang triển khai diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy, do vậy bạn chỉ cần gọi 0915.550.556 để được nghe tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ này. Công ty chúng tôi đảm bảo diệt sạch mối kể cả mối chúa. Với phương châm diệt mối: Nhanh chóng- Hiệu quả- An toàn. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng!

II. Nội Dung
1. Phương pháp diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy

Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy. Đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích phương pháp diệt mối mà công ty chúng tôi đang áp dụng. Phương pháp này gồm 5 bước:

1.Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.

2.Đặt mồi nhử.

3.Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.

4.Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

5.Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

 2. Nội dung các bước diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy

2.1.Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
Đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp và tối ưu nhất.

2.2. Đặt mồi nhử.
Nhân viên kỹ thuật sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi nhử để dẫn dụ mối.

2. 3.Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Khi đó trong thời gian nhiễm bệnh các con mối đó sẽ nhiễm cho cả đàn. Cuối cùng mối bị tiêu diệt kể cả mối chúa. ( Mối chúa là gì- Tại sao tiêu diệt mối chúa là quan trọng nhất).


2. 4.Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
Sau khi kiểm tra và đánh giá mối đã chết hết.  Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy đúng quy cách các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

2. 5.Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.
Đây là bước đặc biệt khác biệt của công ty chúng tôi. Nhằm đảm bảo diệt sạch mối và phòng mối lâu dài. Nhân viên kỹ thuật phun thuốc phòng mối cho liệu trình diệt mối của Công ty quy định.

* Quý khách có nhu cầu  diệt mối tại Yên Hòa- Cầu Giấy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0915.550.556 (Mr. Công)Bên cạnh dịch vụ diệt mối tại Yên Hòa Cầu Giấy. Công ty chúng tôi đang triển khai dịch vụ diệt mối tại Cầu Giấy khác như: Dịch vụ diệt mối tại Mai Dịch, dịch vụ  diệt mối tại Trung Hòa Cầu Giấy. Dịch vụ  diệt mối tại Dịch Vọng- Cầu Giấy.

Rất hân hạnh được phúc vụ quý khách!

Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội
 Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

 Website: dietmoinambac.com

 

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quận thuộc thành phố Hà Nội.…