Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Phòng và Diệt mối tận gốc tại Hà Nội | Cam kết sạch mối 100% | Bảo hành dài hạn

Phòng và Diệt mối tận gốc tại Hà Nội | Cam kết sạch mối 100% | Bảo hành dài hạn

19 min read
0
0
2,375

Phòng và Diệt mối tận gốc tại Hà Nội 

1. Tình hình phòng và diệt mối tại Hà Nội

1.1. Giới thiệu về Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và là 1 trong 2 thành phố lớn nhất của cả nước. Hà Nội là trung tâm kinh tế văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Việt Nam.

Thời tiết Hà Nội mang tính chất nhiệt đới gió mùa. Hà Nội có đủ điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

1.2. Hiện trạng mối tại Hà Nội

1.2.1. Các loại mối tại Hà Nội

Mối tại Hà Nội đặc biệt nhiều và nguy hiểm với 3 loại mối chính là mối gỗ khômối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Hà Nội sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Chúng gây hại trong các gia đình, các chung cư, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng trăm nghìn tỉ đồng.

1.2.1. Giới thiệu về dịch vụ diệt mối

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và diệt mối tận gốc tại nội thành thành phố Hà Nội. Cụ thể như:  Phòng và diệt mối tại quận Bắc Từ Liêm; Phòng và diệt mối tại quận Nam Từ Liêm; Phòng và diệt mối tại quận Cầu Giấy và phòng và diệt mối tại quận Đống Đa và phòng và diệt mối tại quận Hà Đông….

Công ty chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các trường học, các công trình lịch sử, văn hóa…  

Phương pháp diệt mối tận gốc tại nội thành Hà Nội của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại nội thành Hà Nội một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội  Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, trường học…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

2. Phương pháp diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2: Khảo sát tình trạng thực tế.

 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

 4: Tiến hành diệt mối.

 5: Thu dọn vệ sinh. Hoàn thành quá trình diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc ở nội thành Hà Nội  với tại quận Bắc Từ Liêm; Nam Từ Liêm; Cầu Giấy; Đống Đa; Hà Đông… Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0915.550.556

2. Phương pháp phòng mối tại Hà Nội

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Hà Nội như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

 

Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng ở nội thành Hà Nội tại các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông…. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0915.550.556 (Mr. Công)

Văn Phòng Diệt mối tại Hà Nội:

Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0915.550.556 

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556
Email: dietmoihaiduong.vn@gmail.com

Website: dietmoinambac.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Phòng và Diệt mối tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng virus corona – nCoV

1. Tại sao cần phun thuốc khử trùng phòng dịch dịch do virus Corona? Hiện tại dịch bệnh vi…