Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Cầu Giấy DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI DỊCH VỌNG HẬU| DIỆT MỐI CẦU GIẤY

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI DỊCH VỌNG HẬU| DIỆT MỐI CẦU GIẤY

7 min read
0
0
509
Rate this post

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI DỊCH VỌNG HẬU
DIỆT MỐI CẦU GIẤY

1. Giới thiệu

 

Dịch Vọng Hậu là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Phường có đặc sản cốm làng Vòng nổi tiếng. Cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển với nhiều cơ quan, trường học, nhà ở được xây dựng. Cùng với điều kiện khí hậu nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho côn trùng phát triển đặc biệt là mối. Với 3 loại mối chính. Đó là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất có thể xuất hiện tại phường Dịch Vọng Hậu. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Mối gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại.

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại Hà Nội nói chung và khu vực Dịch Vọng Hậu- Cầu Giấy nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc  cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại khu vực Dịch Vọng- Cầu Giấy.  Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn cung cấp cho các phường khác. Như phường Dịch Vọng, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại khu vực Dịch Vọng Hậu- Cầu Giấy- Hà Nội của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả.

2. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẠI KHU VỰC DỊCH VỌNG HẦU- CẦU GIẤY- HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÁC BƯỚC:

 • Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
 • Đặt mồi nhử.
 • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
 • Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
 • Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.* Quý khách có nhu cầu  diệt mối tại Dịch Vọng Hậu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0915.550.556 (Mr. Công).Rất hân hạnh được phúc vụ quý khách!Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội – Liên hệ hotline: 0915.550.556

  CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

  Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

   Website: dietmoinambac.com

   

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Nội dung bài viết Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quậ…