Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại Ba Đình Diệt mối tại Ba Đình- Hà Nội | Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất Hà Nội | 0915.550.556

Diệt mối tại Ba Đình- Hà Nội | Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất Hà Nội | 0915.550.556

23 min read
5
0
408
Rate this post

DỊCH VỤ PHÒNG & DIỆT MỐI TẠI QUẬN BA ĐÌNH

Hà Nội có các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Ba Đình là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển với nhiều cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà ở được xây dựng. Cùng với điều kiện khí hậu nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho côn trùng phát triển đặc biệt là mối. Để tự diệt mối tại Ba Đình là hết sức khó khăn do mối nhiều, phát triển nhanh có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải diệt mối được tận gốc- đặc biệt là diệt mối chúa thì việc phòng mối cũng vô cùng quan trọng và cần thiết

Mối tại Ba Đình đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình giao thông, các nhà hàng. Chúng phá hoại cửa gỗ, đồ gia dụng, kể cả tường trong ngôi nhà thân thương của bạn… Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng chục tỉ đồng.

moi-tan-cong-tu-sach
Mối tấn công tủ sách
moi-pha-hoai-sach-vo
Mối phá hoại sách vở

 

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại Hà Nội nói chung và Ba Đình nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và đặc biệt diệt mối tại Ba Đình. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối tại Ba Đình cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các nhà hàng…  Để tự diệt mối tại Ba Đình là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải  diệt mối được tận gốc thì công tác phòng mối cũng vô cùng quan trọng.

cot-go-lim-bi-moi-pha-hoai
Cột trụ gỗ lim bị mối phá hoại

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Ba Đình  được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng cần diệt mối tại Hà Nội, chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tại Ba Đình một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Ba Đình. Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, các nhà hàng…. Bảo đảm An toàn- Hiệu quả- Bảo hành tới 35 năm.

Nội dung bài viết

1. Phương pháp diệt mối tại Ba Đình của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối gồm 5 bước cơ bản như sau:

quy-trinh-diet-moi

 1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
 2. Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối
 3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối. Đây là bước rất quan trọng đánh giá có diệt sạch mối được không. Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.
 4. Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.
 5.  Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tại Ba Đình- TP Hà Nội. Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0915.550.556

2. Phương pháp phòng mối tại Ba Đình

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Ba Đình như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn của mối mới.

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc: 

Văn phòng 1: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

Văn phòng 2: 156 Ngõ 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0915.550.556

Lời tri ân khách hàng:

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì đã cung cấp dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Và đây là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Mục tiêu của công ty là mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất- tốt nhất. Trân trọng!”

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại Ba Đình

5 Comments

 1. […] Phòng và diệt mối tại Ba Đình; […]

  Reply

 2. […] Phòng và diệt mối tại Ba Đình; […]

  Reply

 3. […] Phòng và diệt mối tại Ba Đình; […]

  Reply

 4. […] Phòng và diệt mối tại Ba Đình; […]

  Reply

 5. […] tận gốc cho các văn phòng tại Hà Nội ở các quận:  Cầu Giấy; Đống Đa; Ba Đình; Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; Long Biên; Tây Hồ; Thanh Xuân, Hoàng Mai; Bắc Từ Liêm; […]

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Nội dung bài viết Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quậ…