Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Hà Đông Phòng và diệt mối tại quận Hà Đông|Diệt mối tại Hà Nội

Phòng và diệt mối tại quận Hà Đông|Diệt mối tại Hà Nội

18 min read
2
0
86

Phòng và diệt mối
tại quận Hà Đông

Giới thiệu về quận Hà Đông- Hà Nội

Hà Đông là một quận nội thành thuộc Hà Nội. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố.

Mối tại quận Hà Đông

Mối tại Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Chúng gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc  cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại quận Hà Đông.  Chúng tôi chuyên diệt mối cho các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, trường học…thuộc khu vực Hà Đông- Hà Nội.

Diệt mối tại quận Hà Đông

Phương pháp diệt mối tận gốc tại khu vực Hà Đông- Hà Nội của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề.
Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Hà Đông một cách nhanh chóng nhất.  Hóa chất rất an toàn cho sức khỏe con người và đạt hiệu quả cao trong thời gian lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%. Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

  1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI  CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI GỒM CÁC BƯỚC:

  • Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  • Đặt mồi nhử.
  • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  • Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
  • Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

NỘI DUNG CÁC BƯỚC DIỆT MỐI:

B1- Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

B2- Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

B3- Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.  Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

B4- Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

B5- Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

2. Phương pháp phòng mối tại Hà Đông- Hà Nội

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

Quy trình thực hiện công việc gồm các bước sau:

1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2: Khảo sát tình trạng thực tế.

3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

4: Tiến hành diệt mối.

5: Hoàn thành quá trình diệt mối.

6: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

 

Liên hệ:

Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội – Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556

Website: dietmoinambac.com

Bài viết liên quan: Diệt mối tại Hà NộiDiệt mối tại Cầu Giấy,Diệt mối tại Ba ĐìnhPhòng và diệt mối tại Hải Phòng; Diệt mối tại Thanh Xuân; Phòng và diệt mối tại Hải Phòng

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Hà Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

5 / 5 ( 2 votes ) Nội dung bài viếtDịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội1. …