Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng | Dịch vụ diệt mối tận gốc | Uy tín-Chất lượng

Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng | Dịch vụ diệt mối tận gốc | Uy tín-Chất lượng

25 min read
1
0
124
Rate this post

Nội dung bài viết

Dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Giới thiệu về quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hai Bà Trưng là một quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Về địa lý phía tây giáp quận Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên, phía tây Nam giáp quận Thanh Xuân, phía nam giáp quận Hoàng Mai và phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Tại đây cơ sở hạ tầng, giao thông rất phát triển.

Mối tại quận Hai Ba Trưng

Cũng giống như các khu vực  khác thuộc địa bàn Hà Nội. Quận Hai Bà Trưng có rất nhiều  điều kiện thuận lợi như khí hậu, môi trường sống cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”. Mối là côn trùng như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Mối tại Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Chúng gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Công ty TNHH diệt mối và khử trùng Nam Bắc cung cấp dịch vụ: Diệt mối tận gốc- Phòng chống mối tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi chuyên diệt mối và phòng mối cho các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, trường học… thuộc khu vực Hai Bà Trưng- Hà Nội

Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Phương pháp diệt mối tận gốc tại khu vực Hai Bà Trưng- Hà Nội của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề.
Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi đem đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Hai Bà Trưng một cách nhanh chóng nhất.  Hóa chất rất an toàn cho sức khỏe con người và đạt hiệu quả cao trong thời gian lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%. Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI  CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI GỒM CÁC BƯỚC:

 1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
 2. Đặt mồi nhử.
 3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
 4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
 5. Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.
NỘI DUNG CÁC BƯỚC DIỆT MỐI:

B1- Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối: Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

B2- Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

B3- Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối:  Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

B4- Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

B5- Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

2. Phương pháp phòng mối tại quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả trên toàn khu vực Hà Nội đặc biệt tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi đưa ra phương pháp chi tiết như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của mối mới.

Chú ý: Để phòng mối đạt hiệu quả cao nhất và tránh lây lan phát triển, công ty còn triển khai dịch vụ phòng và diệt mối tận gốc tại Hà Nội như một số khu vực:  Ba Đình, Hoàng MaiThanh Xuân, Long Biên, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu GiấyHà ĐôngBắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm.

Quy trình thực hiện công việc gồm các bước sau:

 1.   Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2.   Khảo sát tình trạng thực tế.
 3.   Thực hiện ký hợp đồng làm việc.
 4.   Tiến hành diệt mối.
 5.   Hoàn thành quá trình diệt mối.
 6.   Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở diệt mối chính tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội. Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556

Website: dietmoinambac.com

Tìm hiểu thêm về dịch vụ diệt mối tại Hà Nội:

 Diệt mối tại Hà NộiDiệt mối tại Cầu GiấyPhòng và Diệt mối tại Ba ĐìnhPhòng và diệt mối tại Hải PhòngDiệt mối tại Thanh XuânPhòng và diệt mối tại Hải PhòngDiệt mối tại quận Hà ĐôngPhòng chống mối;Diệt mối tại Hoàng MaiDiệt mối tại quận Đống Đa, Dịch vụ diệt mối tại Nam Từ Liêm, diệt mối tại Bắc Từ Liêm, Diệt mối tại Hoàn Kiếm

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Dương;  phòng và diệt mối tại Hưng Yênphòng và diệt mối tại Hải Phòng;  diệt mối và phòng chống mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bìnhphòng và diệt mối tại Nam Định.
Vui lòng liên hệ trực tiếp:

 • Trụ sở công ty tại Hải Dương:Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc – Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Liên hệ: 0915.550.556
 • Văn phòng diệt mối tại Hải Phòng: xã Tân Tiến – huyện An Dương – TP Hải Phòng.
  Liên hệ0915.550.556
 • Văn phòng diệt mối tại Hưng Yên:Khu Bến, phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên (đối diện bưu điện Bạch Sam)– Liên hệ : 0915.550.556

 

Lời tri ân khách hàng:

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì đã cung cấp dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Và đây là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Mục tiêu của công ty là mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất- tốt nhất. Trân trọng!”

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Hai Bà Trưng

One Comment

 1. […] Diệt mối tại Hai Bà Trưng, […]

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Nội dung bài viết Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quậ…