Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại quận Cầu Giấy Phòng chống mối tại Nghĩa Đô | Diệt mối tại Cầu Giấy

Phòng chống mối tại Nghĩa Đô | Diệt mối tại Cầu Giấy

8 min read
0
0
42
Rate this post

Dịch vụ phòng mối tại Nghĩa Đô- Cầu Giấy- Hà Nội

Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội – Liên hệ hotline: 0915.550.556

1. Tác hại của mối- côn trùng gây hại

Sự tác hại to lớn đối với nền kinh tế do mối mọt, nấm gây ra ở nước ta ai cũng biết. Trong đó mối là kẻ thù nguy hiểm nhất. Mối không những chỉ gây hại đối với nhà tre gỗ. Mà còn gây hại to lớn đối với các công trình vĩnh cửu, kiến trúc. Hàng hóa trong các kho tàng dân dụng cùng công trình văn hóa lịch sử, cây trồng, đê điều cũng bị mối phá hoại rất lớn.

Mối tại Nghĩa Đô nói riêng và các phường khác như Trung Hòa, Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Tân…thuộc địa bàn Cầu Giấy- Hà Nội nói chung phát triển rất nhanh. Nếu không diệt mối tại các tổ mối và phòng chống mối tại đây chúng sẽ sinh sản và lây sang các khu vực khác.

Trụ sở công ty: Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc

Website: dietmoinambac.com

Điện thoại: 0915.550.556

2. Phương pháp phòng mối

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động. Và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn của mối mới.

 

Bài viết liên quan: 

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ phòng và diệt mối tại  Hà Nội đặc biệt phòng và diệt mối tại quận Cầu Giấy. Diệt mối tại Cầu Giấy | Uy tín-Chất lượng để nâng hiệu quả phòng mối một cách tối ưu nhất. Các dịch vụ bao gồm: Phòng và diệt mối tại Dịch Vọng- Cầu GiấyDiệt mối tại  Quan Hoa- Cầu GiấyPhòng và diệt mối tại Yên Hòa- Cầu GiấyPhòng và diệt mối tại Nghĩa Đô- Cầu Giấydiệt mối tại Trung Hòa- Cầu GiấyDiệt mối tại Nghĩa Tân- Cầu GiấyDiệt mối tại Mai Dịch- Cầu Giấy

 

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại quận Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quận thuộc thành phố Hà Nội.…