Home Phòng và Diệt mối tại Hà Nội Diệt mối tại Thanh Xuân Diệt mối tại Pandora 53 Triều Khúc|Diệt mối giá rẻ- liên hệ: 0915.550.556

Diệt mối tại Pandora 53 Triều Khúc|Diệt mối giá rẻ- liên hệ: 0915.550.556

11 min read
0
0
41
Rate this post

Diệt mối tại Pandora 53 Triều Khúc

Thông tin về KĐT Pandora

Khu đô thị mới pandora số 53 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Tổng diện tích 41.648 m² gồm quần thể cây xanh, chung cư, trường học và điểm nhấn là khu liền kề. Pandora 53 Triều Khúc là một dự án trọng điểm của quận Thanh Xuân. Trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng được quy hoạch của TP. Hà Nội.

Dịch vụ diệt mối tại KĐT Pandora

Cũng giống như các khu vực  khác thuộc thành phốHà Nội. Khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc có điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”. Mối tại nơi đây đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Chúng gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại.

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc  cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại khu đô thị mới Pandora . Công ty chúng tôi diệt mối cho các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, trường học…thuộc khu vực Thanh Xuân- Hà Nội.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI  CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI GỒM:

  • Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  • Đặt mồi nhử.
  • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  • Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
  • Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

NỘI DUNG CÁC BƯỚC DIỆT MỐI:

B1- Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

B2- Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

B3- Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.  Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

B4- Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

B5- Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

           

3. Liên hệ

Văn phòng diệt mối tại Hà Nội: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội – Liên hệ hotline: 0915.550.556

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Điện thoại hỗ trợ: 0915.550.556

Website: dietmoinambac.com

Bài viết liên quan: Diệt mối tại Hà NộiDiệt mối tại Cầu Giấy,Diệt mối tại Ba Đình, Diệt mối tại Thanh Xuân Phòng và diệt mối tại Hải Phòng

Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Diệt mối tại Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy- Hà Nội | Diệt và phòng chống mối hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội Cầu Giấy là một quận thuộc thành phố Hà Nội.…