Home Tư vấn diệt mối LÀM SAO ĐỂ NGĂN CHẶN MỐI QUAY TRỞ LẠI?

LÀM SAO ĐỂ NGĂN CHẶN MỐI QUAY TRỞ LẠI?

10 min read
0
0
40
ngan-moi-tai-nhiem
5/5 - (2 bình chọn)

Mọi người đều đã nghe nói rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Với công tác phòng và diệt mối cũng vậy. Với mức độ tốn kém của các phương pháp diệt mối, nó có thể áp dụng gấp đôi trong trường hợp này. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ bị mối xâm nhập ngay từ đầu hoặc mối tái nhiễm.

Duy trì các phương pháp tự phòng mối: Bất kỳ phương pháp tự phòng mối nào cũng có thể được sử dụng như một kế hoạch phòng ngừa. Mùa cao điểm của mối là vào mùa xuân hoặc mùa hè, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước.

Xóa nguồn thực phẩm của mối: Mặc dù bạn không thể loại bỏ tất cả gỗ trong nhà của mình, nhưng bạn nên dọn sạch bất kỳ mảnh vụn hoặc lớp mùn gỗ nào trong hoặc xung quanh nhà của bạn. Xếp củi cách xa nhà bạn ít nhất 20 feet; thậm chí tốt hơn nếu nó được nâng cao. Nếu có thể, hãy loại bỏ tất cả gỗ tiếp xúc với đất, đặc biệt là trong tầng hầm của bạn. Cũng không để lá tích tụ trong máng xối và cống rãnh của bạn.

Giảm mức độ ẩm: Mối cũng cần nước để tồn tại. Các vòi nước bị rò rỉ, mái nhà, máng xối, … đều nên được sửa chữa. Hệ thống thông gió trong nhà tốt hơn cũng có nghĩa là mức độ ẩm thấp hơn; bạn cũng có thể cài đặt máy hút ẩm. Bạn cũng nên loại bỏ những đất bám dày xung quanh nhà vì chúng có thể tạo ra những khu vực có độ ẩm cao cần thiết cho đàn. Đảm bảo có hệ thống thoát nước thích hợp xung quanh nhà của bạn và nước mưa đang được chuyển hướng phù hợp ra khỏi nhà của bạn.

Bịt kín các điểm mối có thể xâm nhập: Bịt tất cả các vết nứt và lỗ trên nền nhà của bạn.

Kế hoạch Phòng chống Chuyên nghiệp: Hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp sẽ cung cấp một số loại kế hoạch phòng ngừa, hoặc là một lựa chọn sau xử lý hoặc như một phương pháp phòng ngừa độc lập.

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc là công ty hàng đầu về dịch vụ phòng và diệt mối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, có nhiều giải pháp tuyệt vời nhất cho việc phòng mối tái nhiễm.

Quý khách hàng có nhu cầu  diệt mối tận gốc ở Hà Nội tại các quận như:

Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp:

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc: 

Văn phòng 1: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

Văn phòng 2: 156 Ngõ 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0915.550.556

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

MST: 0801249870 | Email: dietmoinambac@gmail.com | Website: dietmoinambac.com
Điện thoại hỗ trợ 24/24: 0915.550.556
Load More Related Articles
Load More By 
Load More In Tư vấn diệt mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Giải pháp tối ưu để diệt mối cho các văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tếcủa cả nước vì thế có tới hàng vạn, hàng triệu các văn phòng cô…